KapHouse - Giải pháp trọn gói cho căn nhà DIY

VỀ KAPHOUSE

Cảm nhận được sự nhọc nhằn của cuộc mưu sinh, chúng tôi mong muốn tìm một giải pháp để tiết kiệm sức lực tiền bạc cho những người muốn có một căn nhà cho riêng mình, nhiều hơn nữa, muốn tự tay thực hiện căn nhà của mình. Nơi đó là mái ấm, là chốn đi về cho mỗi người chúng ta cho nên chúng tôi luôn quan tâm chăm chút những không gian sống, thổi hồn vào những không gian, biến những bức vách, những vật dụng, những không gian trở nên sống động, để nó là duy nhất dành cho bạn, một không gian tối thiểu cho một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ nhất.

 

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn cho một môi trường xanh không bị bê tông hóa, vật liệu sử dụng thân thiện và có thể tái chế, tiết kiệm tối đa tài chính và năng lượng, hạn chế tối đa các nguyên vật liệu có hại cho môi trường. cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, mỗi ngôi nhà có ít nhất một mảng xanh thư giản.

Kiến tạo một cách nhìn mới hơn trong việc làm nhà, không phải lệ thuộc vào những nguyên vật liệu truyền thống nặng nề, gây tác hại đến môi trường lâu dài, chấm dứt việc thi công kéo dài thời gian không hợp lý. Các bạn hoàn toàn chủ động trong việc làm nhà và nếu các bạn hứng thú muốn trải nghiệm, chúng tôi sẳn lòng tư vấn và trợ giúp trong việc tự làm nhà của các bạn, chúng tôi rất thú vị với những bạn thích trải nghiệm bản thân, trải mình với ước mơ cho một nơi an cư lý tưởng của riêng mình.

 

 

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp trọn gói cho căn nhà DIY, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm xanh cho một nơi an cư lý tưởng với mức tài chính phù hợp cùng chính sách bảo hành chu đáo.

Mỗi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của mình và gia đình, một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà, và cũng có đôi khi bạn muốn thực hiện ngôi nhà của chính mình, và chúng tôi khẳng định với bạn điều đó hoàn toàn có thể. Giúp ai đó tự tay thực hiện bản vẽ ngôi nhà ước mơ của họ, đó cũng là mục tiêu trong việc kiếm tìm giải pháp của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, thiết kế nội - ngoại thất cho loại nhà tí hon, nhà vườn, nhà mát, phòng khách sạn cho resort bãi biển, hồ bơi gia đình thân thiện với môi trường, và tất nhiên là giải pháp trọn gói cho căn nhà DIY của KapHouse là dành cho sự trải nghiệm và đầy thách thức.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kim An Phú | Giàu Có sự Bình An bằng Vàng

KAP | Knowledge - Attitude - Practice

Chúng tôi luôn quan tâm những tiện nghi, những giá trị mà khách hàng nhận được từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện những cam kết với khách hàng một cách nghiêm ngặt đối với những quy chuẩn mà chúng tôi đề ra, trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì họ cần.

 

Với đồng sự, chúng tôi là một gia đình, đó là một sự gắn kết chia sẻ giá trị và sự tôn trọng lẫn nhau để cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sản phẩm, tạo nên niềm hãnh diện vô bờ cho chính chúng tôi. Mỗi thành viên luôn hiểu giá trị cốt lõi của KAP, bằng tất cả nổ lực cho kiến thức, niềm đam mê và thực nghiệm khi làm việc cùng sản phẩm của KapHouse.